TRUNG TÂM DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG, SỬA CHỮA Ô TÔ UY TÍN VÀ TỐT TẠI ĐÀ NẴNG

Karuto Auto là Trạm Dịch vụ bảo dưỡng, Sửa chữa và Cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng tại Khu vực Miền Trung của các hãng xe: Isuzu, Suzuki, VM Motors, Samco, Hino

Với sứ mệnh là Mang lại Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa & Phụ tùng ô tô tốt nhất cho khách hàng Khu vực Miền Trung chúng tôi luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Lấy sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm làm mục tiêu và động lực cho sự phát triển.

Xưởng Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa ô tô rộng rãi, đầy đủ trang thiết bị, máy chẩn đoán chuyên dùng

Với phương châm là Trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa xe ô tô uy tín và tốt nhất, Karuto Auto không ngừng mở rộng và đầu tư bài bản máy móc trang thiết bị chuyên dùng, đội ngũ kỹ thuật giỏi, chuyên nghiệp để phục vụ tốt nhất, nhanh nhất và giá cả cạnh tranh nhất tại Đà Nẵng và Khu vực Miền Trung. Xưởng dịch vụ của Karuto Auto có:

– Cơ sở vật chất rộng rãi với diện tích nhà xưởng, showroom hơn: 4.000 m2 nằm trên mặt tiền Quốc lộ 1A giao thông thuận tiện.
– Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ các máy chẩn đoán và các thiết bị, dụng cụ chuyên dùng.
– Đội ngũ Cố vấn dịch vụ, Kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo chính quy trong và ngoài nước, trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo dưỡng, sửa chữa xe ô tô: Isuzu, Suzuki, Samco, Hino, VM.
– Phụ tùng chính hãng luôn sẵn có, đáp ứng việc sửa chữa xe nhanh nhất với giá cả phụ tùng chính hãng tốt nhất tại Đà Nẵng.
– Đến với chúng tôi giá cả luôn luôn là tốt nhất và sửa chữa xe là nhanh nhất.

Đoàn sinh viên Chuyên ngành Kỹ thuật ô tô Hàn Quốc tham quan Xưởng dịch vụ công ty

– Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng gặp sự cố không thể mang xe đến hãng được, chúng tôi cung cấp Dịch vụ Sửa chữa lưu động ( Moblie Service) tại các địa bàn: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình.
– Dịch vụ cứu hộ giao thông hoạt động 24/7 luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng kể cả Chủ Nhật và ngày Lễ.

Chúng tôi cung cấp Phụ tùng chính hãng với giá cả tốt nhất và luôn sẵn có của các hãng xe: ISUZU, SUZUKI, HINO, SAMCO, VM MOTORS

Với dịch vụ ô tô Uy tín, chuyên nghiệp, giá cả tốt nhất. Quý khách hàng hãy đến và cảm nhận những gì chúng tôi mang lại cho Quý khách hàng. Địa chỉ của chúng tôi:

KARUTO AUTO
Ngã tư Quốc lộ 1A & Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Hòa Phước, Tp Đà Nẵng
Điện thoại Dịch vụ: 0236.3797776 – 0906.533.246
Hotline Dịch vụ – Phụ tùng (24/7): 0905.138.070

Isuzu mu-X 2022 mới có giá dự kiến hơn 900 triệu đồng tại Việt Nam gồm 4 phiên bản
XE TẢI ISUZU VM 1 TẤN 9 THÙNG 6M2: GIẢI PHÁP VẬN TẢI NỘI THỊ SIÊU TIẾT KIỆM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Được xem gần đây Close
Close

Close
Điều hướng
Danh mục