XE TẢI NK550SL CHỞ PALLET CẤU KIỆN ĐIỆN TỬ TẢI 1.9 TẤN THÙNG 6.2M LINH KIỆN ĐỒNG BỘ ISUZU

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng chuyên chở Pallet, cần xe tải chất lượng tốt và có kích thước thùng lớn để chứa đủ các Pallet. Isuzu VM Đà Nẵng giới thiệu Xe ô tô tải chở Pallet cấu kiện điện tử model NK550SL với tải trọng chở hàng 1.8 tấn thùng dài lọt lòng 6.2m để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng vận tải Pallet, các đơn vị Logistic

NK550SL MANG LẠI GIẢI PHÁP VẬN TẢI HIỆU QUẢ & CHUYÊN NGHIỆP

Xe ô tô tải Pallet chở cấu kiện điện tử NK550SL 1.8 tấn với linh kiện nhập khẩu đồng bộ 100% CKD ISUZU xe có độ bền cao, rất tiết kiệm nhiên liệu. Tải trọng chở hàng 1.8 tấn rất linh hoạt trong nội thị, xe có chiều dài lọt lòng thùng xe: 6.200 mm và chiều cao thùng xe: 2.360mm giúp tối ưu hóa hàng hóa vận chuyển mang lại giá trị kinh tế vận tải cao cho khách hàng.

ĐỘNG CƠ DIESEL CÔNG NGHỆ “BLUE POWER” CHO HIỆU SUẤT CAO

Xe được trang bị động cơ ISUZU Turbo Diesel Commonrail, Intercooler 4 kỳ, 4 xi lanh thẳng hàng với công nghệ “Blue Power” cho Công suất mạnh hơn (23%), tiết kiệm nhiên liệu hơn (16%), độ bền cao hơn và thân thiện với môi trường hơn mang lại hiệu suất hoạt động tốt nhất.

Động cơ ISUZU 4JB1-CN Euro 4 Phun nhiên liệu điện tử

NK550SL: LUÔN ĐỒNG HÀNH VÀ MANG LẠI HIỆU QUẢ KINH TẾ CAO NHẤT CHO KHÁCH HÀNG

Model NK550SL được lắp ráp với nguồn linh kiện 100% CKD đồng bộ từ Isuzu QL, chất lượng tiêu chuẩn của Isuzu toàn cầu. Bộ điều khiển (hộp đen) của hãng BOSCH, Hộp số sàn Isuzu (MSB-5MT) 5 cấp, tỷ số truyền tương thích hoàn hảo với động cơ để tăng lực kéo cho xe tải của mình.

Xe có độ bền cao, ít hư hỏng, chi phí vận hành rất thấp và đặc biệt là rất tiết kiệm nhiên liệu mang lại hiệu quả kinh tế rất lớn cho khách hàng.

Cabin và sát xi được sử dụng thép siêu bền, được gia cố vững chắc, thiết kế an toàn tuyệt hảo, nội thất rộng rãi, rất tiện nghi, mang lại hành trình thoải mái và an toàn cho người sử dụng

DỊCH VỤ HẬU MÃI TẬN TÂM, CHUYÊN NGHIỆP MANG LẠI SỰ AN TÂM TUYỆT ĐỐI

Xe được bảo hành 03 năm hoặc 100.000 km ( Tùy theo điều kiện nào đến trước) với dịch vụ Hậu mãi tận tâm, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và phụ tùng luôn sẵn có sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Để biết thêm chi tiết về giá cả và Chương trình khuyến mãi xe tải hàng tháng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Đại lý 3S VM tại Đà Nẵng để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

ISUZU ĐÀ NẴNG RA MẮT XE M750SL 3 TẤN 4 THÙNG 6M2 LINH KIỆN CKD ISUZU: “MỘT CHIẾC XE TẢI CỦA CÔNG NGHỆ”
RA MẮT XE TẢI ISUZU QKR 2022 EURO 5 ĐẦU VUÔNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Được xem gần đây Close
Close

Close
Điều hướng
Danh mục