ISUZU ĐÀ NẴNG GIỚI THIỆU XE ISUZU NK490SL TẢI 1.9 TẤN THÙNG DÀI 6.2M

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một chiếc xe chất lượng Nhật Bản nhưng về tải trọng phải phù hợp để vận chuyển hàng hóa cồng kềnh vào được các khu vực nội thị, trung tâm thành phố. Isuzu Đà Nẵng ra mắt dòng sản phẩm NK490SL tải trọng 1.9 tấn với kích thước thùng dài 6.2m, với linh kiện đồng bộ 100% CKD Isuzu, chất lượng và tiêu chuẩn Nhật Bản,  với tôn chỉ “ Xe tải Nhật Bản của mọi nhà” Isuzu NK490SL có giá cả hợp lý cho thị trường Việt Nam, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng và luôn đồng hành lâu dài cùng Quý khách hàng trong suốt quá trình hoạt động.

Isuzu NK490SL tải 1 tấn 9 thùng dài 6m2

ISUZU NK490SL 1.9 TẤN THÙNG 6.2M:  MANG LẠI GIẢI PHÁP VẬN TẢI TOÀN DIỆN VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Xe ô tô tải Isuzu NK490SL tải trọng 1.9 tấn phù hợp với các tuyến đường hạn chế tải trọng trên 2 tấn, với kích thước thùng xe: 6.2 m giúp vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa, đặc biệt là các hàng hóa có kích thước lớn, cồng kềnh vào nội thị, các đoạn đường hạn chế tải trọng giúp tối ưu hóa hàng hóa vận chuyển mang lại giá trị kinh tế vận tải cao cho khách hàng. Rất phù hợp với các doanh nghiệp chở: Tôn, sắt thép, vật liệu xây dựng, xe pallet chở cấu kiện điện tử, hàng hóa cồng kềnh, đơn vị tổ chức sự kiện, vận tải logistic….

ISUZU NK490SL 1.9 TẤN THÙNG 6.2M ĐƯỢC TRANG BỊ ĐỘNG CƠ CÔNG NGHỆ DIESEL MỚI NHẤT ” BLUE POWER” HIỆU SUẤT CAO

Xe được trang bị động cơ Turbo Diesel Commonrail, Intercooler 4 kỳ, 4 xi lanh thẳng hàng với công nghệ “Blue Power” Phun nhiên liệu điện tử Commonrail cho Công suất mạnh hơn (23%), tiết kiệm nhiên liệu hơn (16%), độ bền cao hơn và thân thiện với môi trường hơn mang lại hiệu suất hoạt động tốt nhất.

Mạnh mẽ và bền bỉ với động cơ Turbo Diesel Commonrail, Intercooler
Hệ thống phun nhiên liệu điện tử hiệu suất cao

AN TOÀN VÀ TIỆN NGHI VƯỢT TRỘI

Isuzu NK490SL có Cabin và sát xi được sử dụng thép siêu bền, được gia cố vững chắc, thiết kế an toàn tuyệt hảo, nội thất rộng rãi, rất tiện nghi với cabin thiết kế rộng rãi, an toàn, trang bị Radio CD/MP3, điều hòa cabin, kính chỉnh điện và khóa cửa trrung tâm mang lại hành trình thoải mái và an toàn cho người sử dụng trong suốt quá trình vận hành.

Cabin thiết kế rộng rãi, an toàn và tiện nghi

LUÔN ĐỒNG HÀNH VÀ MANG LẠI HIỆU QUẢ KINH TẾ CAO NHẤT CHO KHÁCH HÀNG

Xe Isuzu NK490SL có độ bền cao, ít hư hỏng vặt, chất lượng tiêu chuẩn Nhật Bản, chi phí vận hành rất thấp và đặc biệt là rất tiết kiệm nhiên liệu mang lại hiệu quả kinh tế rất lớn cho khách hàng.

Xe với đa dạng các loại thùng nhằm đáp ứng các nhu cầu vận tải: Thùng lửng, Thùng mui bạt, thùng kín, thùng kín Pallet, thùng bảo ôn, đông lạnh, thùng gắn cẩu….

Xe được lắp ráp với linh kiện đồng bộ 100% CKD ISUZU, chất lượng Nhật Bản được bảo hành 03 năm hoặc 100.000 km ( Tùy theo điều kiện nào đến trước) tại Tất cả các trung tâm bảo hành của Nhà sản xuất trên toàn quốc.

Xe ô tô tải Isuzu NK490SL tải trọng 1.9 tấn thùng dài 6.2m sẽ đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của Quý khách hàng về một chiếc xe tải chất lượng tốt, giá cả hợp lý, dịch vụ sau bán hàng tận tâm, chuyên nghiệp. Mọi chi tiết về giá cả và chương trình khuyến mãi Quý khách hàng vui lòng liên hệ đại lý để được tư vấn hỗ trợ.

ISUZU ĐÀ NẴNG

ISUZU ALL NEW D-MAX 2021 CHÍNH THỨC RA MẮT – BƯỚC LỘT XÁC NGOẠN MỤC
ISUZU ĐÀ NẴNG GIỚI THIỆU XE ISUZU 4 CHÂN GINGA 370 (8×4)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điều hướng
Close

Sản phẩm yêu thích

Được xem gần đây

Close
Close

Close

Dòng xe

0905.896.887